Trang chủ / Video / Tiêu lốt ( tiêu lốp ) là gì? công dụng cùa tiêu lốt( tiêu lốp) ra sao? Mua tiêu lốt ở đâu??

Tiêu lốt ( tiêu lốp ) là gì? công dụng cùa tiêu lốt( tiêu lốp) ra sao? Mua tiêu lốt ở đâu??

06-08-2018 566 lượt xem

Tiêu là một loại gia vị không còn quá xa lạ đối với người châu Á, đặc biệt là những quốc gia nằm vùng cận xích đạo, với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lí tưởng cho việc trồng trọt các loại cây gia vị.

Nếu người Việt Nam tự hào với loại tiêu đen vùng Chư Sê đặc trưng, thì người Ấn Độ cũng tự hào với giống tiêu lốt, không chỉ là loại gia vị tuyệt vời cho các bữa ăn, mà tiêu lốt còn là kho “dược liệu” quý của tạo hóa, ban tặng cho sức khỏe con người.

 “Thần dược” của tạo hóa ban tặng cho sức khỏe con người

Ngoài sở hữu những “bí kíp” nấu ăn lừng danh, phụ nữ Ấn Độ còn nổi tiếng bởi khả năng chữa được những chứng bệnh thông dụng từ các loại gia vị như cảm mạo, đau họng, đau bụng, các chứng bệnh về đường hô hấp…

Những cơn “sụt sịt” khó chịu do thời tiết thay đổi, hãy để tiêu lốt giúp bạn khắc phục

Chúng tôi tin rằng, ít nhất vài lần trong đời, bạn bị những cơn sốt, ho, sổ mũi “ghé thăm” mỗi khi thời tiết thay đổi. Những triệu chứng này tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng sẽ tạo nên cảm giác khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Đừng lo lắng, tiêu lốt sẽ giúp bạn có thêm sức đề kháng, “chống chọi” lại những virus gây cảm cúm.

Thành phần chính trong tiêu lốt chứa hoạt tính kháng sinh bao gồm: piperidine, asarinine, sesamin, pellitorine…có khả năng làm ấm cơ thể, “hóa giải” những luồng khí phong hàn thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi.

Hóa giải được những “khí lạnh” trong cơ thể, đồng nghĩa những cơn “sụt sịt” khó chịu sẽ không làm phiền đến bạn nữa, chỉ với một loại gia vị tưởng chừng như rất bình thường là tiêu lốt.

Trong bối cảnh các loại thuốc kháng sinh ngày nay đã dần trở nên kháng thuốc, gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn thì chế phẩm thuốc tự nhiên đến từ tiêu lốt sẽ là giải pháp tốt giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật, đồng thời tăng cường sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.

Nếu như bạn vẫn cảm thấy chưa tin tưởng, thì hãy cho chúng tôi cơ hội giúp bạn có được sự trải nghiệm thú vị về mặt hương vị, cũng như một loại “thần dược” cho sức khỏe với sản phẩm tiêu lốt độc đáo đến từ đất nước Ấn Độ “xa xôi vạn dặm”.

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi qua : 0986.226.323 

Bình luận