CHLORINE MỸ

( 0 lượt đánh giá)
CHLORINE MỸ
Giá: Liên hệ
Thời gian có hàng: Luôn có
Khả năng cung cấp: Liên hệ
Phí vận chuyển: Liên hệ
Ngày đăng tin: 13-08-2019
 • Thông tin chi tiết

  Thành phần: Calcium hypochlorite – Ca (OCl)2 (min) 68%
  Đặc điểm: Hạt trắng đục
  Công dụng:
  -Ứng dụng trong các ngành: thủy sản, chăn nuôi, xử lý nước, ngành dệt, giấy,…
  -Khử trùng, diệt khuẩn nguồn nước.
  -Diệt tảo, phiêu sinh động vật trong môi trường nước.
  -Oxy hóa các hợp chất hữu cơ.
  Cơ chế tác dụng:
  -Chlorine là chất oxy hóa mạnh có tác dụng oxy hóa vật chất hữu cơ sống trên cơ thể sinh vật. Chúng tác động lên tế bào, phá hủy hệ enzyme của vi khuẩn, khi enzyme tiếp xúc với Chlorine thì nguyên tử Hydro trong cấu trúc phân tử được thay thế bởi Chlorine. Vì vậy, cấu trúc phân tử thay đổi, enzyme của vi khuẩn không hoạt động làm tế bào chết và sinh vật chết.
  -Khi lượng Chlorine trong ao nuôi dư, chúng sẽ tác dụng lên cá như oxy hóa tế bào mang của cá. Quá trình oxy hóa gây ra kích thích, phá hủy và tổn thương tế bào mang cá, cá tăng quá trình tiết dịch nhầy, bị viêm và gây phồng mang cá. Sự thay đổi cấu trúc mang sẽ làm giảm khả năng hô hấp và hiệu quả điều chỉnh áp suất thẩm thấu. Khi bị ngộ độc Clo, nhịp hô hấp của cá tăng mạnh, cá có thể chết do giảm oxy trong máu. Khả năng vận chuyển oxy của máu cũng giảm do thiếu oxy ở vùng mang cá.
  Cách dùng:
  -Khử trùng thiết bị, bể và dụng cụ: 100 – 200 g/ m3 (30 phút).
  -Khử trùng đáy ao: 50 – 100 kg/ 1.000 m3.
  -Xử lý nước trước khi thả tôm, cá: 20 – 30 kg/1.000 m3 nước.
  -Xử lý bệnh do ký sinh trùng: 1 – 2 kg/ 10.000 m3 nước.
  -Xử lý bệnh do vi khuẩn: 1 – 3 kg/ 1.000 m3 nước (10 – 15 phút).
  Lưu ý:
  -Trong môi trường có pH thấp Chlorine sử dụng có hiệu quả cao hơn so với môi trường có pH cao. Không bón vôi trước khi sử dụng Chlorine vì sẽ làm giảm tác dụng.
  -Sau khi khử trùng nguồn nước ao nuôi, nên trung hòa Chlorine bằng Natri thiosulphate hoặc sục khí, chạy quạt nước mạnh từ 3-5 ngày trước khi thả tôm, cá (để khử 1 mg/l Cl2 cần 6,99 mg/l Natri thiosulphate).
  -Phổ tác dụng của Chlorine rất rộng nên các vi khuẩn có lợi trong nước và đáy ao dễ bị diệt, làm cho màu nước khó lên. Vì vậy cần sử dụng các loại men vi sinh để khôi phục lại hệ vi sinh của đáy ao.
  -Trong ao nuôi cá, tôm, việc sử dụng Chlorine trực tiếp để khử trùng, loại bỏ chất hữu cơ hay amoniac (NH3) mang lại hiệu quả không cao và thường gây độc cho đối tượng nuôi nếu lượng Clo sử dụng quá nhiều.
  Xuất xứ: Lonza – Mỹ
  Quy cách: 45 kg/thùng
 • Hiện thị thêm

  Ẩn lại
 • Liên hệ:ngoclongbiochem
 • Số điện thoại:0973442425
 • Email:longsc95@gmail.com
 • địa chỉ:H18 đường C4 - Tân Thới Nhất - 12 - Hồ Chí Minh
Loại sản phẩm: Thủy sản

Nơi cung cấp nguồn hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng hoặc để Nông sản bán buôn lấy và giao hàng cho bạn (thanh toán sau khi nhận hàng)
Xem trên googlemaps
Báo cáo đăng tin

Nếu bà con gặp vấn đề với tin đăng này (tin đã bán/không liên lạc được/các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Nông sản bán buôn có thể xử lý. Hãy cùng Nông sản bán buôn xây dựng một môi trường mua bán an toàn và hiệu quả nhé!

đánh giá sản phẩm(0)
Bình luận
Tin đăng cùng khu vực
Tin đăng cùng Người bán