Giới thiệu về sàn TMĐT Nongsanbanbuon.com (Nông Sản Bán Buôn)

GIỚI THIỆU VỀ NÔNG SẢN BÁN BUÔN


Nongsanbanbuon.com (Nông Sản Bán Buôn) là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) Nongsanbanbuon.com, thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh doanh thương mại Hoàng Hà, một công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102043249 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 10 năm 2009.

Tên Miền: Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn do Công ty Cổ phần Tư Vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà xây dựng với tên miền đầy đủ là: https://nongsanbanbuon.com/ (gọi tắt là: “Nông Sản Bán Buôn”).

Nông Sản Bán Buôn được xây dựng từ tháng 4/2017, bắt đầu chạy thử nghiệm tháng 8/2017 và chính thức được Cục TMĐT & Kinh tế số cấp phép hoạt động Sàn Thương Mại điện tử từ tháng 2/2018.

Khởi nguồn từ một sàn thương mại điện tử dạng rao vặt, kết nối miễn phí, kết nối trực tiếp người bán nông sản (đặc biệt là nông dân) với người mua nông sản mục đích nhằm giảm bớt các khâu trung gian, giảm giá thành sản phẩm nông sản. Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Nongsanbanbuon.com định hướng trở thành một sàn thương mại điện tử đa dạng, toàn diện nhưng vẫn lấy nông sản và các sản phẩm phục vụ nông nghiệp làm trung tâm.

Hiện tại trên Nongsanbanbuon.com có 2 loại gian hàng:

1. Gian hàng vàng:

Là các gian hàng của những nhà bán hàng đã ký hợp đồng hợp tác với Nongsanbanbuon.com để ký gửi hàng vào (các) kho hàng của Nongsanbanbuon.com.

Những gian hàng này được kết nối với các bên cung cấp dịch vụ vận chuyển, và kết nối thanh toán điện tử (hoặc COD). Sau khi khách hàng đặt hàng, nhân viên của Nongsanbanbuon.com sẽ đóng gói, gửi hàng cấp tốc tới nhà vận chuyển và nhà vận chuyển sẽ giao hàng tới tay khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển nếu đơn hàng gặp sự cố, hư hại, Nongsanbanbuon.com sẽ có trách nghiệm bảo hành, bồi hoàn, đổi trả cho khách hàng.

2. Gian hàng thường:

Là những gian hàng dạng rao vặt, có cung cấp đầy đủ thông tin người bán trong link sản phẩm. Người mua sẽ liên hệ trực tiếp với người bán để mua hàng, hai bên tự thỏa thuận với nhau về giá cả, vận chuyển, bảo hành ... cho hàng hóa. Nongsanbanbuon.com hoàn toàn không can thiệp vào quá trình mua bán của hai bên.

Lưu ý: Gian hàng thường được cung cấp Miễn Phí cho nhà bán hàng, để mở Gian hàng thường xin xem tại đây: https://nongsanbanbuon.com/ban-hang-cung-nong-san-ban-buon-t12.html

Mọi vấn đề, xin liên hệ: 

Phone: (024).320.333.36

Mobile/ Zalo: 0976.921.489

Email: hotrokhachhang@nongsanbanbuon.com,

hoặc fanpage: https://www.facebook.com/nongsanbanbuon,

hoặc facebook: https://www.facebook.com/nongsanbb,