QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.NONGSANBANBUON.COM

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.NONGSANBANBUON.COM


 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.NONGSANBANBUON.COM

 1. NGUYÊN TẮC & QUY ĐỊNH CHUNG
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nongsanbanbuon.com, thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà, một công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102043249 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 10 năm 2009 (sau đây gọi tắt là “Hoàng Hà”).
 • Nongsanbanbuon.com là sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) trực tuyến chuyên về nông sản. Mục đích của chúng tôi là kết nối trực tiếp người bán (đặc biệt là nông dân) với người mua nông sản, nhằm giảm bớt các khâu trung gian, giảm giá thành sản phẩm nông sản.
 • Tên Miền: Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn do Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà xây dựng với tên miền đầy đủ là: www.Nongsanbanbuon.com (sau đây gọi tắt là: Nông Sản Bán Buôn)
 1. Định nghĩa
 • Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nông Sản Bán Buôn bao gồm: rao vặt, tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty. Người bán có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký trong trường hợp người bán chỉ muốn đăng tin rao vặt, nhưng các thông tin cần thiết như họ tên, điện thoại (email), địa chỉ phải được nhập đầy đủ chi tiết.
 • Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về và/hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Nông Sản Bán Buôn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
 • Người dùng: là bao gồm cả người bán lẫn người mua. Người dùng tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Nongsanbanbuon.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
 • Sản phẩm: là các loại hàng hóa/ dịch vụ được giao dịch trên website Nongsanbanbuon.com (sau đây gọi chung là Sản phẩm). Sản phẩm tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 1. Nguyên tắc và quy định
 • Người dùng trên sàn giao dịch TMĐT  Nongsanbanbuon.com là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Nông Sản Bán Buôn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn và các bên liên quan cung cấp.
 • Nguyên tắc này áp dụng cho người dùng đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu hoặc buôn bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay khuyến mại hàng hóa được thực hiện trên sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn.
 • Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
 • Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Hoạt động mua bán hàng hóa qua sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Người dùng khi tham gia vào sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn.
 • Nông Sản Bán Buôn có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo website Nongsanbanbuon.com (trang chủ và tất cả các trang con) hoạt động đúng cách và suôn sẻ.
 • Nếu Người dùng tiếp tục sử dụng website và/hoặc các dịch vụ do Nông Sản Bán Buôn cung cấp trên website (‘Các dịch vụ’) sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, Người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp Người dùng không đồng ý với các sửa đổi, Người dùng không được tiếp tục sử dụng website và/hoặc Các dịch vụ.

 

 1. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
 1. Quy trình giao dịch dành cho đối tác/ người đăng tin (người bán):
 1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
 • Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
 • Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ theo quy định.
 • Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
 1. Đưa nội dung lên Website:

Để đưa tin bài lên Website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Website:

+ Để đăng ký tài khoản, người dùng nhấn vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải trên trang chủ của Nông Sản Bán Buôn:

+ Sau khi nhấn nút Đăng ký, hộp popup sau sẽ hiện ra:

+ Người dùng cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Họ tên đầy đủ (hoặc tên Công ty, tổ chức,…), số điện thoại, email, mật khẩu, địa chỉ (Tỉnh/ Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, và địa chỉ cụ thể).

+ Nhấn nút Đăng ký ở phía cuối hộp thoại sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

 • Bước 2: Đăng nhập:

+ Nhấn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải trên trang chủ của Nông Sản Bán Buôn:

+ Nhập thông tin đăng nhập theo yêu cầu: bao gồm email hoặc số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó,

+ Sau khi nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, người dùng nhấn nút Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản của mình trên Nông Sản Bán Buôn.

 • Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán:

+ Sau khi đã Đăng nhập vào tài khoản trên Nông Sản Bán Buôn, người dùng có thể đăng tin bán bằng cách nhấn vào nút Đăng Tin ở góc trên bên phải trên trang chủ của Nông Sản Bán Buôn:

+ Sau khi nhấn nút Đăng Tin, để đăng tin bán sản phẩm, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Nông Sản Bán Buôn, các thông tin có kèm theo dấu (*) màu đỏ là các thông tin bắt buộc phải điền:

+ Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và tick vào ô Tôi đống ý với các điều khoản (trong Quy chế) của Nông Sản Bán Buôn, người dùng có thể nhấn nút XEM TRƯỚC để duyệt lại tin đăng của mình hoặc nhấn nút ĐĂNG TIN để đăng tin.

 •  Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán hoặc người đăng tin “cần mua” đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho người dùng. Khi nào người dùng sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Website.
 1. Tạo lập Gian hàng:
 • Trong trường hợp người bán muốn đăng bán từ sáu (6) sản phẩm trở lên thì Nông Sản Bán Buôn khuyến khích người bán tạo lập Gian Hàng. Gian hàng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người bán.
 • Cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Nông Sản Bán Buôn, sản phẩm của Gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).
 • Nông Sản Bán Buôn yêu cầu Người bán khi tạo lập Gian hàng đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên Gian hàng của mình.

Các bước tạo lập gian hàng như sau:

 • Để tạo lập Gian Hàng người bán cần đăng ký toàn khoản trước đó và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người bán đưa con chỏ chuột đến ô chữ tên mình và chọn Tạo Gian Hàng:

 • Trong phần Tạo Lập Gian Hàng, ở tab Thông tin cơ bản, người bán cần điền Tên gian hàng, chọn Loại Gian hàng (Cá nhân hoặc Công ty).

+ Nếu là Gian hàng Cá nhân, người bán cần điền số Chứng minh thư nhân dân và upload ảnh xác thực:

+ Nếu là Gian hàng Công ty, người bán cần điền đầy đủ Mã số thuế, Số giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (CNĐKKD), ngày cấp, nơi cấp và upload ảnh xác thực giấy CNĐKKD:

+ Tiếp đó người bán điền đầy đủ thông tin về địa chỉ (Tỉnh/ Thành, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, địa chỉ chi tiết), Số điện thoại liên lạc, Email; Mô tả ngắn về Gian hàng và Giới thiệu gian hàng:

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin và upload ảnh trong tab Thông tin cơ bản, người bán chuyển qua tab Ảnh cửa hàng để upload ảnh của các sản phẩm người bán muốn bán:

 • Tiếp theo người bán chuyển qua tab Thông tin thanh toán và điền thông tin thanh toán mong muốn (tiền mặt hoặc chuyển khoản):

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin ở cả 3 tab Thông tin cơ bản, Ảnh cửa hàng và Thông tin thanh toán trong phần Tạo Gian Hàng, người bán nhấn vào nút  ở góc trên bên phải màn hình. Hệ thống sẽ hiện dòng thông báo: “Gian hàng của bạn đang chờ duyệt”

 • Nếu Gian hàng của người bán đáp ứng đầy đủ các quy định trong Quy chế của Nông Sản Bán Buôn và các quy định pháp luật liên quan thì Nông Sản Bán Buôn sẽ duyệt Gian hàng của người bán trong vòng 24h.
 • Người bán tiến hành Đăng Tin bán các sản phẩm của mình như bình thường, nhưng bây giờ các sản phẩm của người bán đều nằm trong Gian hàng của người bán. Người bán có thể đăng nhập vào tài khoản trên Nông Sản Bán Buôn của mình, di chuột đến tên mình và click vào dòng chữ Xem Gian Hàng để xem gian hàng của mình:

 • Ngoài ra, trong tin đăng sản phẩm của người bán thì ở phía bên phải sẽ có biểu tượng và dòng chữ Tham Quan Gian hàng để người mua có thể nhấp chuột vào đó để xem tất cả các sản phẩm có trong gian hàng của người bán:

 1. Quy trình giao dịch dành cho người mua

Khi có nhu cầu mua hàng trên website Nông Sản Bán Buôn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. Có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Nông Sản Bán Buôn (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi thêm về thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;
 • Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;
 • Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán)
 • Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.
 • Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)
 1. Quy trình giao nhận vận chuyển
 • Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận.
 • Nông Sản Bán Buôn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.
 • Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt.
 • Nông Sản Bán Buôn cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển. Người bán hoặc người mua có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần trợ giúp vận chuyển. Thông tin liên hệ:

Bộ phận Hỗ Trợ Kháng Hàng, Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà

Địa chỉ: Phòng 808, CT1-1, chung cư Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: hotrokhachhang@Nongsanbanbuon.com

Điện thoại: (024).320.333.36

 1. Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng
 • Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.
 1. Quy trình đổi trả hàng
 • Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để bàn thảo về việc đổi trả hàng. Chúng tôi yêu cầu người bán nêu rõ chính sách đổi trả hàng (hoặc không cho phép đổi trả hàng) khi đăng tin bán hàng.
 1. Các Quy trình khác
 • Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.
 • Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

+ Về phía Nông Sản Bán Buôn, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Nông Sản Bán Buôn có quyền xử lý theo Quy chế này.

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Nông Sản Bán Buôn và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Nông Sản Bán Buôn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Website.

+ Khi phát sinh tranh chấp, Nông Sản Bán Buôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của người dùng vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Người dùng người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: banquanly@Nongsanbanbuon.com Người dùng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

+ Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

+ Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà

Địa chỉ: Phòng 808, CT1-1, chung cư Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: banquanly@Nongsanbanbuon.com

Điện thoại: (024).320.333.36

 

 1. QUY TRÌNH THANH TOÁN
  1. Quy trình thanh toán dành cho đối tác/ người đăng tin và người dùng

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

+ Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng;

+ Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng;

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

+ Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng;

+ Bước 6: Người mua nhận hàng.

 

  1. Quy trình thanh toán dành cho Sàn và đối tác/ người đăng tin

Hiện tại việc đăng tin và tạo lập gian hàng (nếu đáp ứng đủ các điều kiện tạo lập gian hàng) trên Nông Sản Bán Buôn là hoàn toàn miễn phí. Đối tác/ người đăng tin (người bán) cần tuân thủ các quy định trong Quy chế này và các quy định pháp luật liên quan.

 

 

 1. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
  1. Yêu cầu đảm bảo an toàn giao dịch đối với người mua:

Như đã trình bày ở trên, mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Người mua và Người bán tự thỏa thuận với nhau. Nông Sản Bán Buôn không cung cấp chức năng thực hiện giao dịch trên website. Tuy nhiên, Nông Sản Bán Buôn cũng khuyến cáo khách hàng cần kiếm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của Người bán,… trước khi ký kết hợp đồng.

  1. Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch của Ban Quản lý Sàn TMĐT Nông Sản Bán Buôn:
 • Người bán/người đăng tin (bao gồm cá nhân và doanh nghiệp) phải cung cấp thông tin đầy đủ về cá nhân như: họ tên, địa chỉ thường trú, số điện thoại, email, …
 • Nông Sản Bán Buôn khuyến cáo khách hàng cần kiếm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của Người bán,… trước khi thực hiện giao dịch.

 

 1. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG
 1. Mục đích và thu thập thông tin
 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà Website Nông Sản Bán Buôn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Website Nông Sản Bán Buôn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 • Các người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Người dùng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người dùng;
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Nông Sản Bán Buôn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website Nông Sản Bán Buôn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó

Mọi thông tin giao dịch của người dùng đều được Nông Sản Bán Buôn bảo mật tuyệt đối và sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà

Địa chỉ: Phòng 808, CT1-1, chung cư Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: banquanly@Nongsanbanbuon.com

Điện thoại: (024).320.333.36

 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 • Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Nông Sản Bán Buôn thực hiện việc này.
 • Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website Sàn giao dịch thương mại điện tử Nông Sản Bán Buôn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nông Sản Bán Buôn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: banquanly@nongsanbanbuon.com
 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 • Thông tin cá nhân của người dùng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Nông Sản Bán Buôn được Nông Sản Bán Buôn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nông Sản Bán Buôn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, Nông Sản Bán Buôn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Nông Sản Bán Buôn.
 • Ban quản lý Website Nông Sản Bán Buôn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là người dùng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website Nông Sản Bán Buôn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân người dùng:
 • Nếu phát hiện người dùng giả mạo thông tin người khác (Địa chỉ, số điện thoại, …) để tham gia mua và bán hàng trên trang website Nongsanbanbuon.com, xin vui lòng thông báo cho Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Nongsanbanbuon.com qua email hotrokhachhang@nongsanbanbuon.com, hay qua điện thoại (024).320.333.36, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Nongsanbanbuon.com sẽ kiểm tra và giải quyết sớm nhất có thể (tối đa là 72h).
 • Trong trường hợp người dùng khiếu nại về việc Nông Sản Bán Buôn đã sử dụng thông tin cá nhân người dùng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã đề cập ở trên, người dùng cần gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của Nông Sản Bán Buôn cho bộ phân Hỗ trợ Khách hàng của Nông Sản Bán Buôn qua địa chỉ email hotrokhachhang@nongsanbanbuon.com. Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của người dùng, Nông Sản Bán Buôn sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó.
 • Nếu người dùng chứng minh được Nông Sản Bán Buôn sử dụng thông tin cá nhân của người dùng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây thiệt hại cho người dùng và thiệt hại đó do lỗi của Nông Sản Bán Buôn gây ra thì Nông Sản Bán Buôn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho người dùng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.
 1. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
 1. Quy định đăng tin
 • Người dùng (người mua và người bán) không được phép sử dụng tiện ích, chức năng trên Nông Sản Bán Buôn vào (i) những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Hoàng Hà và đối tác của Hoàng Hà; (ii) mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Người dùng vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người dùng không được đăng trên Nông Sản Bán Buôn bất kỳ thông tin/hình ảnh/quảng cáo nào vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc vi phạm pháp luật và/hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Người dùng không được cung cấp hoặc tác động để được cung cấp những thông tin không đúng sự thật, có tính chất phỉ báng hoặc gây mất uy tín của Nông Sản Bán Buôn và/hoặc Người dùng khác, dưới mọi hình thức.
 • Nông Sản Bán Buôn có quyền kiểm duyệt, rà soát thông tin đăng tải trên Nông Sản Bán Buôn bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy Chế này và pháp luật Việt Nam.
 1. Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Nongsanbanbuon.com
 • Sàn Giao dịch TMĐT Nongsanbanbuon.com cấm kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:
 • Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền: Tất cả các sản phẩm đăng tin trên Nongsanbanbuon phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …
 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn: Nông Sản Bán Buôn thực hiện quản lý/kiểm soát thông tin trên website theo các cơ chế như sau:
 • Bộ lọc từ khóa xấu: Hệ thống kỹ thuật của Nongsanbanbuon.com có phần mềm mã hóa các từ khóa xấu. Khi các thông tin đăng tải có nội dung xấu như thông tin hàng hóa cấm kinh doanh trên thương mại điện tử, nội dung trái đạo đức thuần phong mỹ tục sẽ rơi vào các từ khóa đã được mã hóa trong phần mềm và sẽ bị chặn tự động để không hiển thị. Danh mục từ khóa xấu sẽ được ban quản trị chủ động bổ sung, cập nhật thường xuyên.
 • Kiểm duyệt sau khi đăng: Trường hợp sau khi thông tin được đăng tải nhưng sau đó Ban quản trị của Nông Sản Bán Buôn mới phát hiện ra nội dung không phù hợp. Ban quản trị Nông Sản Bán Buôn sẽ yêu cầu người đăng điều chỉnh cho phù hợp với Quy chế hoạt động của Nông Sản Bán Buôn, trường hợp người đăng không điều chỉnh, Ban quản trị Nông Sản Bán Buôn sẽ chủ động gỡ bỏ thông tin không phù hợp.

 

 1. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT
 • Nông Sản Bán Buôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các người dùng tham gia giao dịch (Người dùng). Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng thông báo cho Nông Sản Bán Buôn tại địa chỉ email: banquanly@nongsanbanbuon.com, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

 1. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT NÔNG SẢN BÁN BUÔN

Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà giao trách nhiệm cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý sử dụng website của người dùng tham gia (Người dùng) như sau:

 1. Quyền của Ban Quản Lý Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bản Buôn
 • Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn Có quyền kiểm tra thông tin của các Người bán, đặc biệt là các thông tin về đặc điểm, chất lượng, giá cả của sản phẩm, dịch vụ.
 • Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.
 • Trong phạm vi cho phép bởi luật pháp Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn loại trừ tất cả các bảo đảm, điều kiện hay các điều khoản ngụ ý khác, cho dù được ngụ ý bởi đạo luật hay theo cách khác, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ điều điều khoản nào về kỹ năng, sự cẩn thận hay kịp thời của việc thực hiện.
 • Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn không điều tra, giám sát hay kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của Các trang web Bên thứ Ba. Việc chứa và/hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên Trang web không hàm ý rằng Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp Người dùng quyết định rời khỏi Trang web và truy cập Các trang web Bên thứ Ba, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.
 • Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ, hình thức và các nội dung trên trang web theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán buôn
 • Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch…cho Người dùng.
 • Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Người Bán.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin cho Người dùng. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin này khi chưa được sự đồng ý của bên liên quan.
 • Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.
 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Ban quản lý sàn giáo dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Nông Sản Bán Buôn sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Trong toàn bộ phạm vi được pháp luật cho phép, trong bất kỳ trường hợp và hoàn cảnh nào Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà, giám đốc, nhân viên, nhà cung cấp, đại lý hay bên được nhượng quyền của công ty cũng không phải chịu trách nhiệm đối với:

+ bất kỳ thiệt hại và/hoặc tổn thất trừng phạt, ngẫu nhiên hay mang tính hậu quả nào liên quan đến sàn giao dịch Nongsanbanbuon.com bao gồm các thiệt hại kinh tế (bao gồm, nhưng không giới hạn, tổn thất doanh thu, lợi nhuận, hợp đồng, kinh doanh hay tiết kiệm dự tính); hoặc

+ bất kỳ thiệt hại danh tiếng hay uy tín nào; hoặc

+ bất kỳ thiệt hại đặc biệt, gián tiếp hay mang tính hậu quả nào phát sinh từ hay có liên quan đến Sàn giao dịch Nongsanbanbuon.com bao gồm nhưng không giới hạn các hành động xử lý vi phạm hợp đồng, các hành động theo luật dân sự về sự khinh suất, phỉ báng, vi phạm bản quyền, vi phạm thương hiệu, bán hàng giả, vi phạm các thiết kế công nghiệp đã đăng ký, vi phạm bằng sáng chế, vi phạm bí mật nghề nghiệp; hoặc

+ bất kỳ trách nhiệm nào theo luật pháp hiện hành.

 

 1. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NGƯỜI DÙNG THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT NÔNG SẢN BÁN BUÔN
 1. Quyền của người dùng Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn
 • Người dùng có thể đăng tin (tin cần bán hoặc tin cần mua) trên trang web nếu thỏa mãn các yêu cầu của trang web đặt ra.
 • Người dùng có quyền tự do mua bán với nhau các mặt hàng dịch vụ phù hợp với quy chế này và pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Người mua có quyền khiếu nại người bán nếu chất lượng hàng hóa dịch vụ không đảm bảo.
 • Người mua có quyền yêu cầu cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi nếu bị Người bán lừa gạt.
 1. Trách nhiệm của người dùng sàn giao dịch TMĐT Nông sản Bán Buôn
 • Người dùng tham gia giao dịch trên trang web có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế. Người dùng phải đọc Quy chế này và các Quy định đăng tin công bố trên trang web trước khi đăng tin.
 • Bản thân Người dùng phải chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ của mình. Người dùng phải chịu mọi rủi ro trong quá trình sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ .
 • Phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Người dùng phải sử dụng Các dịch vụ theo bất kỳ luật nào có hiệu lực hiện hành tại Việt Nam.
 • Người dùng phải tuân theo quy trình, Quy định đăng tin, Quy chế của Nông Sản Bán Buôn. Người dùng phải chịu toàn bộ trách nhiệm đối với tính chính xác của Thông tin đã được đề cập.
 • Người dùng tại mọi thời điểm đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà, giám đốc, nhân viên, nhà cung cấp, đại lý hay bên được nhượng quyền của công ty không bị thiệt hại từ bất kỳ hành động, yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, kiện tụng, chi phí, trách nhiệm hay phí tổn nào (bao gồm các chi tiêu và chi phí pháp lý hợp lý) mà Nông Sản Bán Buôn phải chịu hay chi trả trực tiếp hoặc gián tiếp, do hoặc phát sinh từ hành động vi phạm Quy chế này của Người dùng (bao gồm các tài liệu được đề cập), hoặc phát sinh từ hành động vi phạm bất kỳ luật nào hay quyền lợi của một bên thứ ba của Người dùng.
 • Trong trường hợp một Người dùng có tranh chấp, khiếu nại và/hoặc hành động chống lại một hay nhiều Người dùng khác, Người dùng đồng ý miễn trừ trách nhiệm của Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà, giám đốc, nhân viên, nhà cung cấp, đại lý hay bên được nhượng quyền của công ty tới phạm vi tối đa cho phép bởi pháp luật đối với bất kỳ yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, phí tổn, chi phí và thiệt hại (thực tế và mang tính hậu quả) nào thuộc tất cả các loại và tính chất, đã biết và chưa biết, có ngờ tới và không ngờ tới, được tiết lộ và không được tiết lộ (bao gồm các chi phí pháp lý) phát sinh từ hoặc có liên quan đến các tranh chấp đó theo bất kỳ cách nào.

 

 1. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG Và ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT
  1. Điều khoản áp dụng:
 • Quy chế này sẽ được quản lý bởi và hiểu theo luật pháp Việt Nam, và phải tuân theo sự phán quyết không độc quyền của tòa án Việt Nam.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người Mua và Người Bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau. Trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc. Nếu xác định rõ Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo quy chế này.
 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Nông Sản Bán Buôn và người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
 • Nông sản Bán Buôn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT cho các người dùng biết. Việc người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là người dùng đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
  1.  Điều khoản cam kết
 • Mọi người dùng và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng:

Bộ phận Hỗ Trợ Kháng Hàng, Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn, Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Hà

Địa chỉ: Phòng 808, CT1-1, chung cư Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: hotrokhachhang@Nongsanbanbuon.com

Điện thoại: (024).320.333.36