Hạt Giống: CẨM TÚ CẦU MIX

Rê chuột lên hình để phóng to

Hạt Giống: CẨM TÚ CẦU MIX

Giá: 25.000 đ /gói

Là thành viên Nongsanbanbuon

Bạn muốn bán hàng cùng Nongsanbanbuon?

ĐĂNG KÝ

Thông tin người bán

Người bán

DGREENVIETNAM

Số điện thoại

0948.305.292

E-mail

lienhe.dgreen@gmail.com

Địa chỉ

210 Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Loại sản phẩm: Hạt giống

Mô tả sản phẩm

Mô tả
Cẩm tú cầu mix là hoa đẹp, thường mọc nhiều ở những nước Đông Á, Đông Nam Á. Đây là loài cây thân thào, lá mọc đối cứng theo từng đốt trên thân. Hoa rực rỡ, mọc thành chùm hình cầu rất quyến rũ. Rất nhiều người trồng cẩm tú cầu để có hoa cắm trong nhà, dùng hoa tay cầm của cô dâu,…

1. Thông tin hạt giống hoa cẩm tú cầu mix


Nguồn gốc : Đức

Màu sắc: nhiều màu

Cẩm tú cầu mix là một trong những loài hoa được nhiều người mến mộ nhất trên thế giới. Điều đặc biệt của hoa là sự biến đổi về màu sắc, từ màu trứng dàn dần thành màu xanh làm, màu hồng,. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào độ pH của thổ nhưỡng nữa. Loại cẩm tú cầu mix có màu sắc đa dạng, rất quyến rũ, bạn có thể trồng cả chậu để đặt trang trí sân vườn, thậm chí là cả trong nhà.

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cẩm tú cầu mix
Chẳng còn xa lạ gì với hoa cảm tú cầu mix, hoa đẹp với nhiều màu sắc. Bạn có thể mua hạt giống hoa của Đức về gieo hạt, chăm sóc. Lưu ý là nên chọn hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao, hoa đẹp, khả năng kháng bệnh tốt. Bạn có thể liên hệ ngay tới công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống đảm bảo nhất.

– Chuẩn bị đất: đất cần phải ẩm và là đất khoáng

– Thời vụ gieo hạt: đầu mùa xuân

– Tiến hành cho đất vào trong chậu sứ để gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau khi gieo xong thì dùng bình phun sương để phun vào đất giúp cho hạt nhanh nảy mầm. Khi gieo xong thì cần đặt chậu ở nơi có ánh sáng, thời gian khoảng 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm và lớn thành cây con.

3. Kỹ thuật chăm sóc cẩm tú cầu mix– Tưới nước: hãy thường xuyên tưới nước cho cây thường xuyên, thời gian tốt nhất để tưới nước chính là vào buổi sáng sớm hoặc vào chiều tố mát mẻ. Nếu là vào mùa khô, ít mưa thì bạn càng phải chăm chỉ tưới nước cho cây hơn,

– Bón phân: khi khi gieo hạt được khoảng 6 tuần thì tiến hành bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Thế nhưng không nên bón phân cho cây, nếu không cây cũng sẽ bị chết và phát triển không được tốt lắm. Chú ý lúc tưới thì nên rải phân ở quanh gốc và tiến hành bón phân vào cây rồi tưới nước ngay.

– Kỹ thuật tỉa cành: Vào mùa đông nên tỉa cành cho cẩm tú cầu, còn nếu không thì nên để vào mùa xuân. Bạn nên tỉa ở đốt thứ 6 của cây để giúp tạo độ thông thoáng và hoa sẽ ra nhiều, hoa to vào mùa sau.

– Cách đổi màu cho hoa: màu của hoa cẩm tú cầu mix có thể thay đổi theo độ pH có trong đất. Loại đất trung tính thì hoa sẽ là màu trắng sữa, còn có độ pH > 7 thì hoa có màu tím hoặc là màu hồng,…Loại cẩm tú cầu mix thì hãy thoải mái để thay đổi màu sắc của hoa đi nhé.

Cẩm tú cầu mix cho hoa đẹp, được nhiều người trồng. Bạn có thể mua hạt giống hoa cẩm tú cầu mix chất lượng về gieo hạt để ngắm hoa tự trồng nhé. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn hạt giống tốt nhất.

Nơi cung cấp nguồn hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng hoặc để Nông sản bán buôn lấy và giao hàng cho bạn


Địa chỉ: 210 Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: