Hạt Giống: HOA HƯỚNG DƯƠNG

Rê chuột lên hình để phóng to

Hạt Giống: HOA HƯỚNG DƯƠNG

Giá: 25.000 đ /gói

Là thành viên Nongsanbanbuon

Bạn muốn bán hàng cùng Nongsanbanbuon?

ĐĂNG KÝ

Thông tin người bán

Người bán

DGREENVIETNAM

Số điện thoại

0948.305.292

E-mail

lienhe.dgreen@gmail.com

Địa chỉ

210 Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Loại sản phẩm: Hạt giống

Mô tả sản phẩm

Mô tả
Hướng dương bụi màu vàng cho hoa đẹp, rực rỡ. Loài hoa giống như mặt trời tỏa nắng nên được rất nhiều người yêu thích. Thậm chí nhiều bạn trẻ không ngần ngại tới những vườn hoa hướng dương bụi ở tỉnh xa chỉ để được ngắm loài hoa đẹp này. Vậy tại sao bạn không tự trồng và chăm sóc hướng dương bụi tại nhà để có hoa ngắm mỗi ngày.

1. Thông tin hạt giống hướng dương bụi

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: vàng

2. Kỹ thuật gieo hạt hướng dương bụi
Hoa hướng dương bụi
– Xử lý hạt giống: hạt giống sau khi mua về cần được ngâm vào trong nước ấm trong khoảng 8 – 10 giờ trước khi gieo hạt. Sau đó cho vào miếng vải lót và ủ, phủ kín lên trên mặt hạt để giúp cho hạt được nảy mầm.

– Bạn nên chuẩn bị sẵn chậu để gieo hạt trong đó, mỗi chậu nên chọn loại châu sâu để sau này dễ bám sâu và chắc xuống mặt đất. Cho đất vào trong chậu, nên chọn đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Bạn có thể trộn đất lẫn với xơ dừa, phân chuồng hoai mục để trồng.

– Tiến hành gieo hạt giống như bình thường, nhớ phủ một lớp đất mỏng lên trên và tưới ẩm hàng ngày. Chỉ khoảng 2 – 3 ngày sau thì hạt hướng dương sẽ nảy mầm và mọc thành cây con.

Khi cây đã được khoang 4 – 5 lá nếu gieo trong khay thì bạn có thể chuyển cây sang chậu khác hoặc trồng ra vườn để cây có diện tích phát triển. Khoảng cách trồng giữa các cây là 20 cm. Khi trồng xong nhớ dùng một chiếc cây để làm cọc vững chắc và buộc vào cây để không bị gió lung lay.

3. Kỹ thuật chăm sóc hướng dương bụiHoa hướng dương bụi
– Tưới nước cho hướng dương bụi: nên giữ ẩm cho cây từ khi bứng cây ra trồng cho tới lúc cây ra hoa. Bạn nên chọn thời điểm buổi sáng sớm và buổi chiều râm mát để tưới, nhất là vào mùa hè thì không nên tưới nước. Còn mùa đông thì bạn có thể tưới 1 lần 1 ngày mà thôi. Thời điểm cây ra hoa chính là lúc cây cần nhiều nước nhất, bạn cần tưới nhiều và thường xuyên hơn. Chú ý không nên tưới nước lên hoa.

– Tỉa cành: tiến hành tỉa bỏ những cành già úa, để giúp cho cây được thông thoáng. Bạn nên phòng trừ sâu bệnh cho cây bằng cách dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật.

– Đặt chậu hoa ở nơi có ánh sáng mặt trời.

Hãy liện hệ với chúng tôi để có được hạt hướng dương tốt nhất về gieo trồng và chăm sóc. Chúc bạn trồng hoa thành công để có hướng dương bụi ngay trong vườn mà không phải mất công đi thật xa để ngắm.

Nơi cung cấp nguồn hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng hoặc để Nông sản bán buôn lấy và giao hàng cho bạn


Địa chỉ: 210 Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: