Hạt Giống: HOA NGŨ SẮC

Rê chuột lên hình để phóng to

Hạt Giống: HOA NGŨ SẮC

Giá: 25.000 đ /gói

Là thành viên Nongsanbanbuon

Bạn muốn bán hàng cùng Nongsanbanbuon?

ĐĂNG KÝ

Thông tin người bán

Người bán

DGREENVIETNAM

Số điện thoại

0948.305.292

E-mail

lienhe.dgreen@gmail.com

Địa chỉ

210 Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Loại sản phẩm: Hạt giống

Mô tả sản phẩm

Mô tả
Loài hoa này còn có tên khoa học là Cosmos Bipinnuatus họ Cúc. Đúng như tên gọi của nó hoa có nhiều màu như đỏ, trắng, hồng. Đặc biệt là mỗi loài hoa còn có tới 2 màu. Chính vì vẻ rực rỡ của hoa thế này mà ngũ sắc được nhiều người trồng hoa yêu thích đến thế.

1. Thông tin hạt giống ngũ sắc

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: nhiều màu

Chiều cao của cây hoa: 20 – 25 cm

2. Đặc điểm của hoa ngũ sắchoa ngũ sắc đẹp
– Cánh hoa ngũ sắc có đặc điểm mỏng manh nên nhiều người còn gọi với tên gọi khác là hoa cánh bướm. Thời gian trồng thích hợp là vào vụ đông xuân. Hoa này rất dễ trồng và chăm sóc, có khả năng chống chịu được với nắng và rét.

– Vào tháng 6 – 10 thì cây ra hoa, màu sắc của hoa chuyển dần dần từ màu vàng sang màu cam, rồi màu đỏ. Để hoa phát triển tốt thì cây rất thích hợp trong điều kiện có ánh nắng, đất có khả năng thoát nước tốt.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa ngũ sắc
– Đất trồng: nên được chia thành tỉ lệ 6 phần đất akadama hạt nhỏ và 4 phần đất setsm trộn thêm ít phân chuồng nữa vào. Nói vậy nhưng hoa ngũ sắc cũng không cần tưới loại đất tốt mới có thể gieo trồng.

– Gieo hạt xuống nền đất ẩm, khoảng 3 – 4 ngày thì hạt giống sẽ nảy mầm lên cây con. Sau khi cây mọc được 10 – 15 ngày thì bạn nên bứng cây con ra trồng ở chậu hoặc vị trí thích hợp.

4. Kỹ thuật chăm sóc hoa ngũ sắc

hạt giống hoa ngũ sắc
Hoa ngũ sắc có nhiều màu hoa khác nhau trên một cành hoa

– Tiến hành vun gốc cho cây thật cao để không bị gió đổ khi cây đã lớn.

– Đổi chậu; vào khoảng tháng 9, bạn nên cắt tỉa rễ và nhánh để cho cây ra chậu lớn hơn. Còn mùa đông thì bạn có thể cho cây vào trong nhà cũng đều được.

– Vào thời kỳ cây ra hoa thì tưới nước thường xuyên hơn để cây ra nhiều hoa, hoa đẹp. Không nên để bề mặt đất khô rồi mới tưới. Loại cây này hấp thụ nước kém nhưng rễ đâm sâu nên đây chính là thời điểm để chuyển sang chậu lớn.

Hoa ngũ sắc thường được trồng ở khu vườn, công viên hoặc giữa đường phố làm cảnh. Màu đỏ rực rỡ, nổi bật rất đẹp. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống tốt nhất. Chúc bạn trồng hoa thành công!

Nơi cung cấp nguồn hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng hoặc để Nông sản bán buôn lấy và giao hàng cho bạn


Địa chỉ: 210 Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: