HẠT MOKA
Giá: 360.000 đ
Bạn muốn bán hàng cùng Nongsanbanbuon?
ĐĂNG KÝThông tin người bán
Người bán |
Rainscoffee |
Số điện thoại | |
Địa chỉ |
231 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội |
Mô tả sản phẩm
Trong các họ, giống Cà phê Moka này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuận chăm bón đặc thù, năng xuất lại rất ít. Cây Cà phê Moka chỉ có thể trồng và sinh trưởng ở độ cao trên 1500m nên không trồng được ở Buôn mê Thuộc là thủ phủ của Cà phê Việt nam.
Cho nên, ở Việt nam Moka là Cà phê quý hiếm, luôn có giá cao hơn các loại Cà phê khác. Có thể thấy, không có nhiều người giữa chúng ta có dịp thưởng Moka nguyên chất, dù trên thế giới tiêu thụ đến 80% café Arabica, Moka.
Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc cafe. Hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.
Thẻ: HẠT MOKA
Nơi cung cấp nguồn hàng
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng hoặc để Nông sản bán buôn lấy và giao hàng cho bạn
Địa chỉ: 231 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn