Thông tin người bán
Người bán |
ĐẶC SẢN 3 MIỀN |
Số điện thoại | |
Địa chỉ |
Nguyễn Tiểu La , 08, 10, Hồ Chí Minh |
Mô tả sản phẩm
Khô Hắc Cấy còn được gọi là đặc sản cao cấp của biển bởi sự quý hiếm, hương vị đặc sắc không có loại cá nào thay thế được. Xớ thịt Khô Hắc Cấy được xẻ chuẩn từng milimet, vì chỉ những người chuyên mổ khô đuối mới có thể xẻ chính xác, từng thớ thịt mướt mát hơn bất kì loại cá đuối nào.
Khô Hắc Cấy còn có thêm một đặc điểm là không cần tẩm ướp cầu kì, vì nhẫn nha nhai càng lâu sẽ thấy ngay vị ngọt tự nhiên, vị mặn đầm đà của biển cả tươm ra trong từng sớ thịt và mùi hương đặc biệt mà chỉ riêng Khô Hắc Cấy mới có, tạo cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức.
Ngày xưa, gần như biển miền Tây nào cũng có Khô Hắc Cấy nhưng hiện tại giờ đây tìm được Khô Hắc Cấy “chính hiệu” quả là điều không dễ. Khô Hắc Cấy càng trở nên giá trị bởi hương vị không gì thay thế được, thêm đó là sự khan hiếm nên Khô Hắc Cấy đã trở thành món quà độc dành cho những người sành ẩm thực. Hiểu được điều này nên Đặc Sản 3 Miền đã lựa chọn và phân phối "chính hãng" loại Khô Hắc Cấy hảo hạng nhất trong số các Khô Hắc Cấy của đặc sản miền Tây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với loài cá quý hiếm này, và sẽ là món quà sang trọng, cao cấp dành tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ, tết sắp tới.
Nơi cung cấp nguồn hàng
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng hoặc để Nông sản bán buôn lấy và giao hàng cho bạn
Địa chỉ: Nguyễn Tiểu La , 08, 10, Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm nổi bật
xem thêm >>Chậu Nhựa BỐN MÙA AB460x360 Hình Tròn Màu Trắng Trồng Hoa, Cây Cảnh Kích Thước: 37x27 (ĐK Miệng x Cao) Cm
25.000 - 28.000đ/Cái

Chậu Nhựa BỐN MÙA A410 Đức Minh Hình Tròn Màu Trắng Trồng Hoa, Cây Cảnh Kích Thước: 35x24,5 (ĐK Miệng x Cao) Cm
22.000 - 25.000đ/Cái
