Ốp tường bán nguyệt - Phục trang xinh xắn cho hoa

Ốp tường bán nguyệt - Phục trang xinh xắn cho hoa

24/02/2020 | Tác giả: Admin


Bạn yêu hoa nhưng sống trong không gian nhỏ hẹp. Bạn muốn điểm tô thêm những bong hoa rực rỡ cho ban công nhà mình. Bạn muốn trang trí bức tường đơn điệu trong nhà bằng những chậu hoa tươi. Ốp tường bán nguyệt chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với hình dáng nửa vầng trăng và diện tích 240x150x140, ỐP TƯỜNG BÁN NGUYỆT dễ dàng len lỏi vào những không gian nhỏ hẹp và vô cùng nhẹ nhàng khi là vật trang trí.

Ốp tường bán nguyệt - Phục trang xinh xắn cho hoa

Bạn yêu hoa nhưng sống trong không gian nhỏ hẹp. Bạn muốn điểm tô thêm những bong hoa rực rỡ cho ban công nhà mình. Bạn muốn trang trí bức tường đơn điệu trong nhà bằng những chậu hoa tươi. Ốp tường bán nguyệt chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với hình dáng nửa vầng trăng và diện tích 240x150x140, ỐP TƯỜNG BÁN NGUYỆT dễ dàng len lỏi vào những không gian nhỏ hẹp và vô cùng nhẹ nhàng khi là vật trang trí.

Lưng chậu có 2 lỗ được khoét hợp lý giúp dễ dàng treo chậu trên đinh, móc, ốc vit hoặc cài. Màu sắc của Ốp tường bán nguyệt cũng rất đa dạng, xanh, đỏ, trắng, cam, tím để phối với màu của từng loại hoa hay tương tác màu với không gian cần trang trí. Chất liệu chậu là nhựa cứng cao cấp nên không bị biến dạng, không bị phai màu dưới ánh nắng mặt trời và có độ bền cao. Chậu có sẵn nắp bịt lỗ thoát nước dưới đáy nên không sợ cây bị ngập úng hay quá nhiều nước trong chậu.

[​IMG]

Ốp tường bán nguyệt được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp. Bạn có thể trồng các loại hoa rủ trên tường như hoa hồng, dạ yến thảo, phong lữ thảo rủ, hoa bong tuyết, hoa dừa cạn, hoa lồng đèn, hoa sư tử, lan hoàng dương… Các loại rau như rau thơm, xà lách, rau ăn lá cũng thích hợp để trồng trong chậu Ốp tường bán nguyệt. Ngoài ra, bạn có thể đặt Ốp tường bán nguyệt lên những bước tường đơn điệu để trang trí thêm cho không gian trong nhà hoặc đặt những bông hoa giả tăng thêm màu sắc cho ngôi nhà mình. Đặc biệt, bạn có thể dùng Ốp tường bán nguyệt để chứa đồ, vật dụng một cách gọn gàng và kín đáo. Với những người yêu trồng trọt, muốn hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng những phút giây thư thái thưởng cây, ngoạn hoa thì Ốp tường bán nguyệt sẽ là lựa chọn thông minh. Chỉ cần chọn loại hoa mình thích và màu sắc hài hòa với loại hoa và không gian của mình, bạn sẽ có cho mình một khu vườn nhỏ xinh ngay trong chính không gian chật hẹp. Hãy tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc và gần gũi với thiên nhiên nhé! LƯU Ý QUAN TRỌNG - Chậu sẽ được giao với màu sắc ngẫu nhiên (Khách chat với shop để chọn màu nhé) ỐP TƯỜNG BÁN NGUYỆT – PHỤC TRANG XINH XẮN CHO HOA


Chia sẻ trên