QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG GIAN HÀNG TRÊN NÔNG SẢN BÁN BUÔN

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG GIAN HÀNG TRÊN NÔNG SẢN BÁN BUÔN


 

1.  Giới thiệu

Tính năng Gian hàng được Nông Sản Bán Buôn phát triển nhằm phục vụ cho Người bán chuyên nghiệp, giúp Người bán có thể quản lý sản phẩm dễ dàng, bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, xây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu đối với khách hàng.

Ngoài ra với tính năng Gian hàng trên Nông Sản Bán Buôn cũng giúp cho Người mua mua được những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý từ những người bán chuyên nghiệp.

2. Điều kiện sử dụng Gian hàng

Người bán được khuyến khích tạo lập Gian hàng trên Nông Sản Bán Buôn nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

- Có một hoặc nhiều mặt hàng được bán quanh năm (hoặc thay nhau bán quanh năm) không bị gián đoạn, không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu, thời vụ,…

- Và cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Nông Sản Bán Buôn, sản phẩm của Gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).

-  Nông Sản Bán Buôn khuyến khích Người bán khi tạo lập Gian hàng nên đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên Gian hàng của mình.

3. Ưu điểm của tính năng Gian hàng

- Người bán được đăng tin miễn phí không giới hạn trên Gian hàng mà người bán đã tạo lập trên Nông Sản Bán Buôn.

- Tin đăng mới mà Người bán đăng trên Gian hàng của mình sẽ xuất hiện trên cả Gian hàng của Người bán và trang chủ và các trang liên quan của Nongsanbanbuon.com. Vì vậy khách hàng có thể tiếp cận tin đăng của Người bán nhanh hơn và nhiều lần hơn, nhờ vậy sẽ làm gia tăng số lượng khách hàng cho Người bán, nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của Gian hàng mà Người bán đang sở hữu.

4. Phí sử dụng và cách thức thanh toán khi sử dụng tính năng Gian hàng

- Hiện tại tính năng Gian hàng đang được cung cấp MIỄN PHÍ cho Người bán tạo lập Gian hàng trên Nông Sản Bán Buôn. 

5. Điều kiện tạm dừng hay hủy bỏ Gian hàng của Người bán

- Gian hàng của Người bán có thể bị xem xét “tạm dừng” hoặc “hủy bỏ” tùy vào mức độ vi phạm nếu bị phát hiện vi phạm hoặc bị báo cáo vi phạm các Quy định đăng tin và các quy định khác trong Quy chế Hoạt động của sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn. Trong trường hợp bị “tạm dừng” thì trong vòng 90 ngày tính từ ngày bị tạm dừng, chủ gian hàng có thể gửi yêu cầu mở lại Gian hàng để Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Nông Sản Bán Buôn xem xét mở lại Gian hàng. Nếu quá thời gian trên Gian hàng sẽ bị hủy bỏ để đảm bảo tài nguyên cho hệ thống của Nông Sản Bán Buôn.

6. Hướng dẫn đăng ký Gian hàng miễn phí

 • Trong trường hợp người bán muốn đăng bán từ sáu (6) sản phẩm trở lên thì Nông Sản Bán Buôn khuyến khích người bán tạo lập Gian Hàng. Gian hàng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người bán.
 • Cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Nông Sản Bán Buôn, sản phẩm của Gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).
 • Nông Sản Bán Buôn yêu cầu Người bán khi tạo lập Gian hàng đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên Gian hàng của mình.

Các bước tạo lập gian hàng như sau:

 • Để tạo lập Gian Hàng người bán cần đăng ký toàn khoản trước đó và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người bán đưa con chỏ chuột đến ô chữ tên mình và chọn Tạo Gian Hàng:

 • Trong phần Tạo Lập Gian Hàng, ở tab Thông tin cơ bản, người bán cần điền Tên gian hàng, chọn Loại Gian hàng (Cá nhân hoặc Công ty).

+ Nếu là Gian hàng Cá nhân, người bán cần điền số Chứng minh thư nhân dân và upload ảnh xác thực:

+ Nếu là Gian hàng Công ty, người bán cần điền đầy đủ Mã số thuế, Số giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (CNĐKKD), ngày cấp, nơi cấp và upload ảnh xác thực giấy CNĐKKD:

+ Tiếp đó người bán điền đầy đủ thông tin về địa chỉ (Tỉnh/ Thành, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, địa chỉ chi tiết), Số điện thoại liên lạc, Email; Mô tả ngắn về Gian hàng và Giới thiệu gian hàng:

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin và upload ảnh trong tab Thông tin cơ bản, người bán chuyển qua tab Ảnh cửa hàng để upload ảnh của các sản phẩm người bán muốn bán:

 • Tiếp theo người bán chuyển qua tab Thông tin thanh toán và điền thông tin thanh toán mong muốn (tiền mặt hoặc chuyển khoản):

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin ở cả 3 tab Thông tin cơ bản, Ảnh cửa hàng và Thông tin thanh toán trong phần Tạo Gian Hàng, người bán nhấn vào nút  ở góc trên bên phải màn hình. Hệ thống sẽ hiện dòng thông báo: “Gian hàng của bạn đang chờ duyệt”

 • Nếu Gian hàng của người bán đáp ứng đầy đủ các quy định trong Quy chế của Nông Sản Bán Buôn và các quy định pháp luật liên quan thì Nông Sản Bán Buôn sẽ duyệt Gian hàng của người bán trong vòng 24h.
 • Người bán tiến hành Đăng Tin bán các sản phẩm của mình như bình thường, nhưng bây giờ các sản phẩm của người bán đều nằm trong Gian hàng của người bán. Người bán có thể đăng nhập vào tài khoản trên Nông Sản Bán Buôn của mình, di chuột đến tên mình và click vào dòng chữ Xem Gian Hàng để xem gian hàng của mình:

 • Ngoài ra, trong tin đăng sản phẩm của người bán thì ở phía bên phải sẽ có biểu tượng và dòng chữ Tham Quan Gian hàng để người mua có thể nhấp chuột vào đó để xem tất cả các sản phẩm có trong gian hàng của người bán:

(Lưu ý: Bạn có thể quay lại và sửa đổi, cập nhật thông tin, ảnh, thông tin thanh toán của cửa hàng bất cứ lúc nào bạn cần).

NongSanBanBuon.Com xin trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.