Những loài hoa thường được trồng trong mùa xuân

Những loài hoa thường được trồng trong mùa xuân

16/02/2023 | Tác giả: Admin


Những loài hoa thường được trồng trong mùa xuân

  Hoa đồng tiền

 

 

 

Là loài hoa tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và hạnh phúc, hoa đồng tiền được nhiều người yêu thích trồng trang trí nhà cửa. Tiết trời mùa xuân với độ ẩm ổn định, ánh sáng vừa phải là thời điểm thích hợp để trồng hoa đồng tiền. Màu sắc rực rỡ và cách chăm sóc đơn giản, loài hoa này rất phù hợp để trồng trong mùa xuân.

Hoa hải đường

 

 

Hoa hải đường nở vào mùa xuân và hoa thường nở kéo dài từ Tết đến hết tháng 3-4 hàng năm. Sắc hồng đỏ đặc trưng của hoa hải đường mang đến sự ấm cúng, tươi vui. Ngoài ra, hoa hải đường còn có ý nghĩa “phú quý mãn đường”, mang lại một năm mới may mắn và thuận lợi trong công việc. Do đó, nhiều gia đình trồng loài hoa này trong nhà để cầu mong hạnh phúc và phú quý cho gia đình.

Cẩm tú cầu

 

Cẩm tú cầu là loài cây ưa ẩm và khí hậu mát mẻ từ 15-25 độ C. Hoa cẩm tú cầu mọc thành từng bụi, nở to, hoa nở kéo dài từ mùa xuân tới tận mùa hè, với nhiều màu sắc như trắng, tím, hồng, xanh. Loài hoa này trồng trong sân vườn rộng rãi hay chậu trang trí trong nhà rất đẹp,mang đến một sự thay đổi rất lớn cho không gian sống.

Dạ yến thảo

 

Hoa dạ yến thảo có thể nở rực quanh năm, dù là thời tiết se lạnh của mùa xuân hay nắng nóng của mùa hè. Loài hoa này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp,  giúp cho gia chủ có nhiều niềm vui, hạnh phúc, đồng thời gắn kết các mối quan hệ trong gia đình trở nên gắn bó và thân thiết với nhau hơn. Hoa dạ yến thảo hay được trồng trong chậu treo nơi cửa sổ hay ban công.  Dáng hoa mềm mại, màu sắc đa dạng nên được nhiều người yêu thích vô cùng.

Hoa giấy

Hoa giấy là loại hoa được trồng rất phổ biến ở nước ta. Cây hoa giấy thân gỗ, mọc leo, có thể vươn dài, hoa mọc thành chùm ở đầu ngọn và màu sắc rực rỡ. Hoa giấy dễ trồng, dễ chăm, sức sống mạnh mẽ nên được trồng để trang trí nhà cửa, cảnh quan và làm cây cảnh.

 

Cần vật tư để trồng cây, hãy mua hàng trực tiếp tại nongsanbanbuon.com nhé.

 

 

 

 

 

 

 

  


Chia sẻ trên