Chậu TOKAI TOPOT 24,0cm - đi cùng người nông dân

Chậu TOKAI TOPOT 24,0cm - đi cùng người nông dân

26/02/2020 | Tác giả: AdminChậu nhựa Tokai trồng cây từ lâu đã là người bạn đồng hành không thể thiếu của các nhà vườn và người nông dân. Sản phẩm này giúp đất không bị rửa trôi khi gặp thời tiết mưa bão và tăng hiệu suất hấp thụ phân bón cho cây. Với các đặc điểm gọn nhẹ, linh hoạt cho mọi loại cây và giá thành rẻ, chậu nhựa Tokai là lựa chọn hàng đầu cho người trồng cây.

 

Chậu Nhựa Đỏ Trồng Cây NHẬT BẢN TOKAI TOPOT 24.0Cm – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ VƯỜN, NHÀ NÔNG

Chậu nhựa Tokai trồng cây từ lâu đã là người bạn đồng hành không thể thiếu của các nhà vườn và người nông dân. Sản phẩm này giúp đất không bị rửa trôi khi gặp thời tiết mưa bão và tăng hiệu suất hấp thụ phân bón cho cây. Với các đặc điểm gọn nhẹ, linh hoạt cho mọi loại cây và giá thành rẻ, chậu nhựa Tokai là lựa chọn hàng đầu cho người trồng cây.

Công Dụng
Theo phương pháp trồng cây truyền thống, cây sẽ được trồng trực tiếp xuống đất theo hàng/luống . Phương pháp này khiến cây hấp thu chất dinh dưỡng và nước kém do hiện tượng rửa trôi và không gian sống cho cây bị hạn chế. Chậu nhựa Tokai tạo ra một ngôi nhà riêng cho từng cây giúp cây phát triển hết mức có thể. Trên thân chậu được phân bổ các lỗ thoát nước để chống ngập úng. Chậu Tokai, dẻo nhưng chống chịu tốt với thời tiết mưa nắng tiết kiệm chi phí đối da cho người sự dụng. Ngoài ra, chậu nhựa Tokai còn rất linh hoạt, dễ di chuyển, không làm ảnh hưởng tới bầu cây, dập cây. Người trồng hoa như hồng mông, ly ly,…hay cây cảnh cũng có thể dùng chậu nhựa Tokai để tối ưu hóa diện tích cũng như chi phí Những công dụng thiết thực cùng với giá thành rẻ, chậu nhựaTokai trồng cây đang là sản phẩm được lòng rất nhiều nhà vườn và người nông dân.

Chia sẻ trên